Giới thiệu

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Lê Giang là đơn vị Phân phối Độc quyền Thương hiệu mỹ phẩm BQCELL của Hàn Quốc tại Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã tạo dựng được hệ thống nhà phân phối, đại lý và chi nhánh bán hàng trên toàn quốc. Gây dựng được lòng tin nơi khách hàng đặc biệt là các chị em phụ nữ và ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường mỹ phẩm trong nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

Để gây dựng chỗ đứng và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, Lê Giang luôn hoạt động với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng:

  • Tầm Nhìn:

Trở thành công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín bậc nhất với hệ thống bán hàng rộng khắp Việt Nam.

  • Sứ Mệnh

Thổi lửa hạnh phúc, gắn kết yêu thương và tăng cường sự tự tin cho Phụ nữ.

Mang sứ mệnh giúp hàng triệu chị em phụ nữ tự tin hơn, Lê Giang đem đến cho phụ nữ Việt được tiếp cận và trải nghiệm những tinh hoa tinh túy nhất từ công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, Tập đoàn mỹ phẩm BQCELL Hàn Quốc đã cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc phụ nữ cao cấp nhất. Sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, vô cùng an toàn và không gây kích ứng.

Viên đặt Se khít S:VIRGIN và Kem làm hồng Bikini X VIRGIN là hai sản phẩm của thương hiệu BQCELL mà công ty Lê Giang phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sau gần 3 năm ra đời, cho đến nay 2 sản phẩm này đã trở thành “người bạn phòng the” cho hàng triệu chị em và luôn là những cái tên “HOT”  với lượng tìm kiếm cao nhất tại khu vực Châu Á.

Với phương châm Chất lượng – Hiệu quả – An toàn Lê Giang luôn đem lại những sản phẩm có tính hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Hai dòng sản phẩm Viên đặt Se khít S:VIRGIN và Kem làm hồng Bikini X VIRGIN mà Lê Giang phân phối đã được chứng nhận an toàn bởi viện nghiên cứu và thẩm định sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc.

Mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của Lê Giang phân phối luôn được tư vấn chăm sóc tốt nhất.

Bạn muốn kinh doanh hiệu quả?

Bạn muốn gây dựng thành công?

Hãy gia nhập vào đội ngũ hệ thống nhà phân phối mỹ phẩm của Lê Giang. Trở thành thành viên trong hệ thống, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất. Đến với Lê Giang bạn không chỉ có lợi nhuận mà còn có được nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng và phương pháp hành động hiệu quả để thành công.